Chất lượng. Chi phí. Ổn định

Chúng tôi tạo web & trải nghiệm di động cho khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ sáng tạo &. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động không chỉ độc đáo nhưng thực sự cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời mà người dùng sẽ nhớ.

Nhóm phát triển của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả nhanh chóng với chi phí hiệu quả.

Amazon. FIREBASE. HEROKU

Nhận thẳng để xây dựng ứng dụng mà không có và phát triển Back-end. Các dịch vụ đám mây giúp bạn phát triển các ứng dụng chất lượng cao, phát triển cơ sở người dùng và kiếm được nhiều tiền hơn.

Đây là một giải pháp sáng tạo để khởi động nhỏ để tiết kiệm chi phí, chất lượng và tốc độ trong giai đoạn đầu tiên. Chúng tôi đang chuyên nghiệp để đi cùng với bạn để khởi động công nghệ thành công.

Chiến lược. Analytics. Phản ứng

Số lượng ngày càng tăng của người dùng truyền thông xã hội, chiến lược tiếp thị kỹ thuật số mới nổi và nhiều hình thức thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau đã tạo ra một hồ bơi rộng lớn của dữ liệu được phân tích và quản lý.

Chuyên môn và kỹ năng của chúng tôi trong phân tích dữ liệu lớn được thiết kế cho một thế giới có nhịp độ nhanh, nơi người dùng có quyền truy cập vào dữ liệu sâu sắc bất cứ khi nào họ cần. Với một phân tích dữ liệu tiên tiến và các giải pháp, xử lý nhanh hơn bây giờ có thể trong thời gian thực để xây dựng các quyết định thông tin và thông minh hơn.

Bot. Tự động hóa. Impersonator

Tất cả mọi người có thể làm điều đó BOT có thể làm. Tất cả mọi người không thể làm BOT có thể làm và làm điều đó tốt hơn. Đó là lý do tại sao các hệ thống tự động và BOTs trở nên cần thiết trong cuộc sống thông minh và đổi mới của chúng tôi và kinh doanh như các chương trình ngoại hối, chương trình trò chuyện, chương trình, thông tin, trình thu thập dữ liệu, chương trình trò chơi, chương trình tải về, kẻ gửi thư rác, vv…

Các chuyên gia của chúng tôi đang ở đây để giúp bạn có được khởi động nhanh nhất về doanh nghiệp của bạn với các hệ thống và bot tự động có kinh nghiệm.

TECHUP CORPORATION LÀ ĐỐI TÁC GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CHO CÁC HỆ THỐNG DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP VÀ ENTERPRISE MOBILE TUYỆT VỜI

 • Trong gần 10 năm của CNTT outsourcing, chúng tôi đã đạt được kinh nghiệm trong một phổ rộng các công nghệ, các ngành công nghiệp, và các loại ứng dụng.
 • Chúng tôi cung cấp mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ và ổn định. Chúng tôi có khách hàng đã làm việc với chúng tôi kể từ công ty được thành lập.
 • Chúng tôi nhanh nhẹn và sẵn sàng sắp xếp dựa trên đặc trưng dự án, vì vậy các đối tác của chúng tôi cần luôn được đáp ứng với chất lượng và nguồn lực tốt nhất. Chúng tôi biết cả nghệ thuật phù hợp với con người và khoa học công nghệ.

OUR EXPERT FIELDS

Chúng tôi đã làm việc trong các ngành công nghiệp cạnh tranh của chúng tôi với nhiều sản phẩm đã lưu trữ khi khách hàng thỏa mãn.

MEDIA & PUBLISHING

Quản lý nội dung và phân phối.
Giải pháp để xây dựng ứng dụng của bạn một cách nhanh chóng và chi phí hiệu quả.

SOCIAL NETWORK

Mạng xã hội có thể thay đổi thế giới.
Giải pháp để thay đổi doanh nghiệp của bạn trong sự đổi mới.

REAL-TIME & STREAM

Thời gian thực là xu hướng công nghệ.
Giải pháp để làm cho video trực tiếp tốt nhất streaming trong các ứng dụng của bạn.

TRAVEL & HEALTH

Nền tảng dịch vụ khách.
Giải pháp cho dịch vụ du lịch và y tế trên web, di động/máy tính bảng và máy tính để bàn.

E-COMMERCE & RETAIL

Cửa hàng trực tuyến và di động.
Các giải pháp cho ngành thương mại điện tử, bán lẻ và phân phối.

FINANCE & INSURANCE

Quản lý sự giàu có. Thị trường vốn.
Giải pháp để làm cho dịch vụ tài chính được nhanh chóng quản lý trên điện thoại di động.

ENTERPRISE TECHNOLOGIES

Chuyển đổi ý tưởng khách hàng & trao quyền cho họ với chuyên môn của chúng tôi trong một phổ rộng các công cụ và công nghệ,
Chúng tôi được trang bị tốt để cung cấp cho bạn tốt nhất của chúng tôi về dịch vụ IT và giải pháp công nghệ.

INITIATE

 • Thu thập/thu thập thông tin
 • Phân tích yêu cầu
 • Chuẩn bị tài liệu quy trình
 • Thiết lập một đội ngũ chuyên dụng

ENGAGE

 • Thực hiện chi tiết
 • Tạo Prototype
 • Test thử nghiệm
 • Phát triển mô-đun làm việc

DEPLOY

 • Xác nhận và xác minh hệ thống
 • Hoạt động và bảo trì
 • Tích hợp sản phẩm vào các nền tảng hiện có

Meeting

Planning

Designing

Developing

Testing

Delivary

AGILE DEVELOPMENT

Ứng dụng thành công hơn là chỉ làm sạch UI/UX hoặc phát triển mã. Chu kỳ triển khai ứng dụng liên tục của chúng tôi bao gồm việc mua lại người dùng, cải thiện ý tưởng ứng dụng và mở rộng quy mô, hoạt động hiệu quả với tư cách là đối tác công nghệ kiêm kinh doanh của bạn

OUR AWESOME WORKS

Chúng tôi đã có những niềm vui của sự hiểu biết, tư vấn và cung cấp các dịch vụ IT & giải pháp cho nhiều khách hàng, một vài trong số đó được liệt kê dưới đây:

Discover TECHUP Corporation!

Tìm hiểu các ứng dụng tuyệt vời hơn từ chúng tôi! Liên hệ

Discover More

Have a great idea for your app!

với chúng tôi để có được một nguyên mẫu ngay bây giờ!

GET IT NOW